Yến sào Nha Trang tinh chế loại đặc biệt – Yến già

 

3.400.000VNĐ

✅ Hạn sử dụng: 12 tháng

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại

Mô tả

Yến sào Nha Trang tinh chế – Loại đặc biệt hộp 100 gram 

Nhắc đến đặc sản Nha Trang thì bạn không thể không nhắc tới Yến sào, một loại sản vật quý không phải nơi đâu cũng có được. Yến sào được sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng dành cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em.

Yến sào Khánh Hoà được tuyển chọn kỹ, sợi dai ngon

Yến tinh chế loại đặc biệt của Hoàng Kim là loại tổ yến được tuyển chọn kỹ lưỡng với những tổ yến già và nhiều dưỡng chất nhất. Tổ yến sau khi thu hoạch được ngâm trong nước tinh khiết và loại bỏ hết lông và tạp chất. Yến được định hình lại theo khuôn và làm khô bằng hệ thống sấy khô tự động.

Cách nhận biết tổ yến thật

  • Quan sát bằng mắt thường: Tổ yến thật khá thô và xơ, còn tổ yến giả sẽ mềm mại hơn, nếu bạn giơ tổ yến thật trước ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy ánh sáng xuyên qua những sợi yến, và bạn sẽ thấy sợi yến có màu trắng đục; còn đối với tổ yến giả khi đưa ra trước ánh sáng, sợi yến sẽ có hiện tượng phản quang và có màu trắng trong suốt.
  • Ngâm tổ yến trong nước sạch: Ngâm tổ yến trong nước 30 phút. Nước ngâm tổ yến và sợi yến không bị đổi màu, yến có mùi tanh của lòng trắng trứng gà và mùi mốc tự nhiên của yến. Còn nước ngâm tổ yến giả sẽ bị chuyển màu do phẩm màu từ tổ yến giả phai ra, có mùi lạ như hắc, khét của các chất phụ gia.
  • Đem yến chưng cách thuỷ: Khi đem yến thật chưng khoảng 10-20 phút sẽ không tan và không nhão mà nở to gấp đôi với kích thước ban đầu, sợi yến vẫn nguyên vẹn. Còn yến giả thì bị nhão, không nở nhiều ra do cấu trúc là tinh bột và có mùi chất tẩy trắng.

Cách chưng tổ yến

Ngâm tổ yến trong nước 20-30 phút sau đó đổ bỏ nước và chưng cách thuỷ với đường phèn trong vòng 15 – 20 phút. Có thể thêm hạt sen và táo đỏ tuỳ ý.

Cách chưng tổ yến

Lượng dùng yến sào Khánh Hoà

  • Người lớn: tổ 10g chia 3 lần. Tuần dùng 2 – 3 lần.
  • Trẻ em: tổ 10g chia 4 lần. Tuần dùng 2 – 3 lần

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.