Yến sào Nha Trang tinh chế – Hộp 50g

 

1.260.000VNĐ

✅ Hạn sử dụng: 12 tháng

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại
Category: .

Mô tả

☘☘☘ Yến sào Nha Trang tinh chế – Hộp 50 gram ☘☘☘

Nhắc đến đặc sản Nha Trang thì bạn không thể không nhắc tới Yến sào, một loại sản vật quý không phải nơi đâu cũng có được.

✅ Yến tinh chế là loại tổ yến đã được qua xử lý. Tổ yến sau khi thu hoạch được ngâm trong nước tinh khiết và loại bỏ hết lông và tạp chất. Yến được định hình lại theo khuôn và làm khô bằng hệ thống sấy khô tự động.

✅ Cách nhận biết yến thật:

👉 Quan sát bằng mắt thường: Tổ yến thật khá thô và xơ, còn tổ yến giả sẽ mềm mại hơn, nếu bạn giơ tổ yến thật trước ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy ánh sáng xuyên qua những sợi yến, và bạn sẽ thấy sợi yến có màu trắng đục; còn đối với tổ yến giả khi đưa ra trước ánh sáng, sợi yến sẽ có hiện tượng phản quang và có màu trắng trong suốt.

Ngâm tổ yến trong nước sạch: Ngâm tổ yến trong nước 30 phút. Nước ngâm tổ yến và sợi yến không bị đổi màu, yến có mùi tanh của lòng trắng trứng gà và mùi mốc tự nhiên của yến. Còn nước ngâm tổ yến giả sẽ bị chuyển màu do phẩm màu từ tổ yến giả phai ra, có mùi lạ như hắc, khét của các chất phụ gia.

👉 Đem yến chưng cách thuỷ: Khi đem yến thật chưng khoảng 10-20 phút sẽ không tan và không nhão mà nở to gấp đôi với kích thước ban đầu, sợi yến vẫn nguyên vẹn. Còn yến giả thì bị nhão, không nở nhiều ra do cấu trúc là tinh bột và có mùi chất tẩy trắng.

✅ Cách dùng: Ngâm tổ yến trong nước 20-30 phút sau đó đổ bỏ nước và chưng cách thuỷ với đường phèn trong vòng 15 – 20 phút

✅ Liều lượng: – Người lớn: tổ 10g chia 3 lần. Tuần dùng 2 – 3 lần. – Trẻ em: tổ 10g chia 4 lần. Tuần dùng 2 – 3 lần

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.