Vòng trầm hương sánh chìm hạt tròn – Thu tài hút lộc

 

800.000VNĐ1.600.000VNĐ

✅ Kích thước hạt: 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly, 16 ly

✅ Khuyến cáo: Không nên ngâm nước quá lâu, tránh tiếp xúc với hoá chất hoặc các mùi mạnh

✅ Hạn sử dụng: Mùi hương lưu giữ trọn đời

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

Cam kết đền 1 gấp 10 nếu quý khách phát hiện hàng kém chất lượng.

Clear
Số lượng:
Lưu lại
SKU: N/A. Category: .

Mô tả

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày nhất là đối với sức khỏe con người.

Nó thường được sử dụng làm vòng phong thủy, tán thành bột làm nhang trầm hay được dùng để chế ra những đoạn sánh cho người hút thuốc lá.

Trầm hương sánh chìm là gì?

Trầm hương sánh chìm (hay trầm sánh chìm) vốn là 1 loại trầm hương tự nhiên, được tuyển chọn từ những mảnh trầm hương sánh, có hàm lượng tinh dầu rất cao. Các mảnh trầm hương sánh chìm ghép lại với nhau thành 1 khối và chế tác thành nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau.

Trầm hương sánh chìm nói riêng hay trầm hương sánh nói chung không phải là 1 loại trầm hương nguyên khối. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này, mà trầm sánh chìm có ưu thế vượt trội so với những sản phẩm trầm hương cùng họ khác: có thể tạo ra kích cỡ phôi to nhỏ tùy ý, thuận tiện cho việc chế tác.

Trầm sánh “chìm” có nghĩa là chìm dưới nước. Do phôi chứa một lượng tinh dầu rất lớn và cô đặc cho nên khi ta thả những phôi này xuống nước, chúng hoàn toàn chìm xuống.

Công dụng của vòng trầm sánh chìm

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Cha ông ta từ xa xưa đã sử dụng Trầm Hương vào thực tiễn đời sống trong các lĩnh vực Y học và tâm linh.

Vòng trầm sánh chìm hạt tròn

Ngoài ra vì đặc tính thanh sạch vốn có, trầm hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất thế giới. Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

Trong Đông y thì trầm hương là một vị thuốc quý hiếm (60 bài thuốc quý có trầm hương đứng đầu). Trầm hương giúp điều hoà huyết áp, bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ giúp công năng của tỳ thận. Ngoài ra trầm còn giúp trợ tim, lợi tiêu hoá, trị tiêu chảy, chống nôn, các bệnh đường hô hấp ….

Cách chọn kích thước hạt vòng trầm hương

Cách chọn kích thước hạt trầm hương

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Size hạt

10 ly, 12 ly, 14 ly, 16 ly, 8 ly

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.