Vòng trầm hương sánh chìm 12 con giáp – Chạm khắc tinh xảo

 

1.200.000VNĐ1.500.000VNĐ

✅ Khuyến cáo: Không nên ngâm nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa hoặc có mùi mạnh

✅ Kích thước: 16 ly, 18 ly và 20 ly

✅ Hạn sử dụng: Mùi hương lưu giữ trọn đời

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Clear
Số lượng:
Lưu lại
SKU: N/A. Category: .

Mô tả

Vòng trầm hương sánh chìm kiểu dáng 12 con giáp chạm khắc tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho người đeo.

Cam kết đền 1 gấp 10 nếu quý khách phát hiện hàng kém chất lượng.

Trầm hương sánh chìm là gì?

Trầm hương sánh chìm (hay trầm sánh chìm) vốn là 1 loại trầm hương tự nhiên, được tuyển chọn từ những mảnh trầm hương sánh, có hàm lượng tinh dầu rất cao. Các mảnh trầm hương sánh chìm ghép lại với nhau thành 1 khối và chế tác thành nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau.

Trầm hương sánh chìm nói riêng hay trầm hương sánh nói chung không phải là 1 loại trầm hương nguyên khối. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này, mà trầm sánh chìm có ưu thế vượt trội so với những sản phẩm trầm hương cùng họ khác: có thể tạo ra kích cỡ phôi to nhỏ tùy ý, thuận tiện cho việc chế tác.

Trầm sánh “chìm” có nghĩa là chìm dưới nước. Do phôi chứa một lượng tinh dầu rất lớn và cô đặc cho nên khi ta thả những phôi này xuống nước, chúng hoàn toàn chìm xuống.

Công dụng của vòng trầm hương 12 con giáp sánh chìm

Trầm hương là 1 trong những sản phẩm trang sức quý hiếm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như trong phong thủy. Trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó. Đặc biệt khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng về cơ thể do stress hay áp lực công việc.

Hương thơm của vòng trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát với cơ thể, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức.Đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.

Ngoài ra trầm hương còn cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn cho cơ thể người sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, nhờ quá trình hình thành vô cùng lâu dài, trầm hương đã hấp thu, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất.

Thông tin bổ sung

Size hạt

16 ly, 18 ly, 20 ly

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.