Nước mắm 584 Nha Trang 25 độ đạm – 500 ml

 

37.000VNĐ

✅Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

✅ Quy cách: Chai thuỷ tinh 500 ml

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại
Category: .

Mô tả

Nước Mắm cá Cơm 584 Nha Trang Loại 25 độ đạm được chế biến từ nguyên liệu cá cơm ở vùng biển Nha Trang.

Quy trình sản xuất nước mắm 584 luôn tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà; màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm nguyên chất 584 Nha Trang

Giới thiệu nước mắm cá cơm 584 Nha Trang

Thành phần chính là cá cơm và muối hòa quyện với nhau tạo nên hương vị mặn mà của nước mắm. Loại 25 độ đạm, chai thuỷ tinh

Được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, đảm bảo mùi vị thơm ngon hấp dẫn của món nước chấm.

Với hương vị riêng độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm 584 Nha Trang không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.

Thông tin thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang

Thương hiệu nước mắm 584 Nha Trang được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang. Với phương châm “Duy trì, gìn giữ và phát triển bản sắc, giá trị truyền thống của một món ăn dân tộc”, nước mắm 584 Nha Trang là sự thể hiện của những gì thuần túy, tinh tế, đặc trưng nhất của một món ăn truyền thống, với màu vàng rơm óng ánh, hương vị đậm đà khó quên.
Sản phẩm của Công ty được sản xuất theo Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và Hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm HACCP là hai hệ thống có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với các tổ chức Doanh Nghiệp (DN) chế biến thực phẩm. Hai hệ thống này giúp 584 Nha Trang kiểm soát các mối nguy, nhằm đảm bảo an toàn về thực phẩm cho người tiêu dùng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.