Mực khô câu size bự mình dày

 

1.250.000VNĐ

✅ Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh. Buộc kín túi, tránh tiếp xúc với không khí. 
Lưu ý: Không để bên ngoài vì sẽ làm mực bị mốc hoặc bị cứng

✅ Quy cách: Túi 1kg

✅ Hạn sử dụng: 3 tháng

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại
Category: .

Mô tả

Khô mực câu của Hoàng Kim là loại mực kích thước to, mình rất dày và ngọt thịt có nguồn gốc xuất xứ từ vùng biển Nha Trang xinh đẹp.

Tại sao giá khô mực lại cao đến như vậy?

Hoàng Kim xin gửi tới quý khách một số thông tin liên quan để quý khách hiểu rõ hơn về nguồn gốc loại khô mực này.

Cảng Hòn Rớ là một trong những cảng biển đánh bắt cá lớn nhất tại TP. Nha Trang. Ngư dân nơi đây đã sống với nghề đánh bắt hải sản mấy chục năm trời. Nghề câu mực đêm cũng đã xuất hiện cách đây khoảng 30 năm. Cứ mỗi chiều ngư dân lại rục rịch chuẩn bị cho những chuyến đi câu thâu đêm đến tận tờ mờ sáng hôm sau. Vùng câu mực trải dài từ phía cảng Hòn Rớ – Nha Trang cho đến tận trong vùng biển Bãi Dài của Cam Ranh. Quý khách nếu có dịp đến Nha Trang vào ban đêm thì sẽ được tận mắt thấy những chiếc ghe nhỏ sáng đèn lênh đênh trên biển để câu mực đêm khi di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang.

Thuyền câu mực tại Nha Trang

Trước đây, nhiều ngư dân xem đây là nghề mưu sinh chính vì số lượng mực nhiều, mỗi đêm có thể câu được đến 7 – 8 kg mực. Nhưng gần đây số lượng mực dần ít đi, phải đi đến vùng biển xa hơn nhưng mỗi ghe chỉ thu được 1 – 2 kg mực hoặc về tay không. Trắng đêm trên biển, có khi tiền bán mực chẳng đủ bù đắp chi phí tiền dầu máy chạy ghe, chạy tàu.

Vậy hơn 1 triệu đồng/kg mực khô, số tiền này có xứng đáng?

Mực là một trong số ít những loại hải sản khó có thể nuôi trồng như những loại khác. Một số ngư dân đã thử nghiệm thành công mô hình nuôi mực trong lồng bè, nhưng rủi ro rất lớn vì tuổi thọ mực không cao. Những con mực kích thước bự nhất chỉ có thể đánh bắt trong tự nhiên. Loại mực không những lớn về kích thước mà thịt còn rất dày, rất ngọt, chất lượng hơn hẳn những loại mực khác. Mực sau khi cập bờ được ngư dân phơi khô ngay nên đảm bảo được độ tươi ngon của con mực. Khách quen của Hoàng Kim không chỉ lấy về ăn mà con mua làm quà biếu, gửi cả người nhà bên Mỹ luôn.

Mực luôn được đóng hút chân không kỹ càng nên chất lượng được đảm bảo trong suốt thời gian di chuyển.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1300 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.