Mật ong rừng nguyên chất – Mật ong ruồi 1 lít

 

700.000VNĐ

✅ Hạn sử dụng: 2 năm. Nhiều người cho rằng mật ong không có hạn sử dụng nhưng tốt nhất quý khách dùng ngay sau khi mua

✅ Quy cách: Chai thuỷ tinh 1 lít

✅ Xuất xứ: Huyện Khánh Vĩnh – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại
Category: .

Mô tả

Mật ong ruồi là loại mật ong giá trị nhất trong các loại mật ong trên thị trường. Mật ong ruồi của Hoàng Kim luôn cam kết là sản phẩm chất lượng, nói không với ong giả, kém chất lượng và cũng không bán mật ong nuôi.

Mật ong ruồi nguyên chất 100% nguồn gốc rừng Khánh Vĩnh – Khánh Hoà

Khánh Vĩnh là huyện miền núi Tây Khánh Hoà. Phần lớn diện tích là đồi núi, người dân chủ yếu là dân tộc thiểu số. Kinh tế của người dân nơi đây phụ thuộc vào núi rừng, món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.

Tổ ong ruồi

Hằng năm cứ vào tháng 3 khi hoa rừng bắt đầu khoe sắc cũng là thời điểm vào mùa săn tìm mật ong rừng. Người lên rừng tìm mật phải là người có kinh nghiệm, sức khoẻ tốt, biết rõ địa hình, hướng gió mới có thể tìm được tổ ong già, cho mật ngon nhất.
Nếu như mật ong rừng Đắc Lắc nổi tiếng bởi hương thơm phảng nhẹ của hoa cà phê thì mật ong rừng Khánh Vĩnh lại là sự hoà quyện nhiều loài hoa như khuynh diệp, keo, xà cừ,…. Mùi vị này chắc chắn sẽ làm say lòng bất cứ ai có dịp được thưởng thức.

Tổ ong rừng

Từ xa xưa con người đã sử dụng đến mật ong trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp rồi. Nên công dụng và giá trị của mật ong thì chẳng ai phải bàn cãi nữa.
Tuy nhiên, trên thị trường người bán mật ong nhiều vô kể, ai cũng khẳng định mật ong đang bán là mật ong nguyên chất, không pha hoặc bán mật ong nuôi nhưng lại quảng cáo là mật ong rừng. Khách mua không phân biệt được đâu là thật đâu là giả, có khi phải bỏ ra số tiền lớn để mua mật ong mà giá trị mang lại không tương xứng.

Bầu mật ong được người dân đi rừng trực tiếp thu hái

Hoàng Kim muốn mang đến tay quý khách những lít mật ong rừng nguyên chất đến từ vùng núi rừng Khánh Vĩnh. Đây cũng là cách giúp cho bà con cải thiện phần nào điều kiện kinh tế bằng cách khai thác rừng bền vững. Bầu mật ong được Hoàng Kim thu mua trực tiếp từ người dân sau mỗi chuyến đi rừng, vắt ngay và không qua công đoạn chế biến nào khác như giảm thuỷ phần hay cho thêm đường, chất bảo quản.

Mật ong rừng nguyên chất

Các loại mật ong rừng có sẵn

  • Mật ong ruồi: Là loại mật ngon nhất, đặc sánh hơn mật ong khoái và có màu hơi sậm. Tổ ong ruồi bé nên lượng mật rất ít và khó tìm.
  • Mật ong khoái: Tổ ong khoái to và lượng mật vắt được mỗi tổ từ 10-20 lít mật. Đặc trưng vốn có của nó là khá loãng.

Hoàng Kim cam kết là chỉ bán mật ong rừng nguyên chất 100%. Phát hiện mật giả, kém chất lượng đền gấp 10 lần.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.