Khô cá chỉ vàng thơm ngon

 

115.000VNĐ

✅ Hạn sử dụng: 06 tháng

✅ Quy cách: Túi 500 gram. Có hút chân không theo yêu cầu

✅ Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

✅ Xuất xứ: Nha Trang – Khánh Hoà

☎ ☎ ☎ Hotline: 096 800 8886 – Phục vụ 24/7

Số lượng:
Lưu lại
Category: .

Mô tả

Bạn đang tìm loại khô cá chỉ vàng thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì hãy tham khảo sản phẩm của Hoàng Kim.

Đặc điểm của khô cá chỉ vàng tươi

Cá chỉ vàng là loài cá nước mặn sống ở ven bờ và ăn các loài sinh vật nổi. Loài cá này được phân bổ ở biển Ấn Độ Dương và Tây Nam Thái Bình Dương, mùa sinh sản từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Thân cá hình thoi, dẹp hai bên dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy thẳng từ sau mắt đến gần đuôi, chính vì vậy cá được gọi là cá chỉ vàng. Loài cá này người ta có thể sử dụng khi cá tươi hoặc chế biến thành đồ khô mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Cá chỉ vàng tươi

Cá chỉ vàng có thân hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy từ sau mắt đến vây đuôi. Đây là lý do cá có tên cá chỉ vàng. Phần lưng có màu xanh xám và hồng, bụng trắng bạc, phần trên nắp mang có chấm đen, vây đuôi vàng. Đầu cá hơi nhọn, miệng chếch, hàm dưới nhô ra. Chiều dài cá chỉ vàng khoảng 10 – 15cm.

Cá chỉ vàng khi đánh bắt về với số lượng rất lớn, sau khi phân loại thành các chủng loại to nhỏ khác nhau người ta có thể sử dụng cá tươi để chế biến các món ăn thuần túy đơn giản như canh chua, các món rán, muối làm mắm …

Khô cá chỉ của Hoàng Kim

Cá chỉ vàng chiên

Khô cá chỉ vàng xuất xứ Nha Trang – Khánh Hoà được làm từ cá chỉ vàng xẻ phơi hoàn toàn tự nhiên, thịt có vị ngọt, thơm ngon. Đây là món ăn đặc sản của người dân xứ biển Nha Trang và cũng là món ăn không thể thiếu trong những dịp lễ tết hay mua làm quà biếu tặng.

Nếu nói đến loại hải sản vừa đảm bảo được tất cả các tiêu chí ngon, bổ, rẻ thì khô cá chỉ vàng xứng đáng đứng đầu trong danh sách.

Cá ngọt thịt, thơm bùi.

Chỉ ăn 1 lần là ghiền mãi mãi. Thích hợp làm đồ nhậu lai rai với bia.

Cá dùng nướng, chiên hoặc rim, rất tiện lợi. Ngon hơn khi dùng chung với tương ớt

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 800 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.